top of page

Ignite C3 2022 Group

Public·21 members

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoại hình. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh vô cùng ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã mang nhiều người hỏi sắm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày mang mức giá thuê lên đến 120 triệu đồng.CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

chăm sóc phôi mai vàng với gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá sắp hai,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá lớn lớn, nhưng sự thảng hoặc sở hữu và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu đường kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là 1 trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo nhiều người quan tâm sắm với chi phí sắp hai tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm yêu thích của ông trằn Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Mang mức giá hai tỷ đồng, cây mai này đã mang đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai trở thành độc đáo và thu hút sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có giá trị cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây mông mênh 7 mét, cây mai này với sắc thái tượng trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, có dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng những phía. Được rao bán có giá thành 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên một nét đặc thù và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page