top of page

Ignite C3 2022 Group

Public·21 members

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong những hạ tầng trồng và săn sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới mang cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ chu đáo và cẩn thận sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là 1 nơi hoàn hảo tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói tới những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko đề cập tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những loại mai được nuôi trồng và coi sóc kỹ lưỡng, tường tận từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai với chất lượng phải chăng nhất TPHCM.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page